Nhà Sản phẩmBúa tách đá

Búa rèn thép rèn cho mẫu đá Thu thập cường độ cao

Búa rèn thép rèn cho mẫu đá Thu thập cường độ cao

  • Búa rèn thép rèn cho mẫu đá Thu thập cường độ cao
  • Búa rèn thép rèn cho mẫu đá Thu thập cường độ cao
Búa rèn thép rèn cho mẫu đá Thu thập cường độ cao
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: DOWSER
Chứng nhận: CE
Số mô hình: cái đục
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 miếng
Giá bán: negotiate
chi tiết đóng gói: hoạt hình
Thời gian giao hàng: 1-3 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, công đoàn tây, Moneygram
Khả năng cung cấp: 600-800 hoa mẫu đơn mỗi ngày
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Thép sản xuất công nghệ: tích hợp giả mạo
Cách sử dụng: thu thập mẫu đá vật liệu nắp: PE
người sưu tầm: Màu xanh da trời hình dạng: tiếng cười
Điểm nổi bật:

nhà nghiên cứu địa chất búa đá

,

búa săn hóa thạch

Búa DOWSER Brand là búa địa chất R & D mới của chúng tôi, nó được làm bằng thép 50 # (thép carbon), và đầu và trục được rèn tích hợp, đánh bóng tốt.

So với búa truyền thống, thiết kế sản phẩm của chúng tôi được nhân hóa hơn.

Thân máy: Chất lượng 5Quenching độ cứng RC50-55, Độ sâu dập tắt 0.8-1.2mm.

Độ bền kéo (MPa): ≥630 (64)

Sức mạnh năng suất (MPa): ≥375 (38)

Độ giãn dài δ5 (%): ≥14

.Grip: TPRm vật liệu chống trượt kết cấu. Làm giảm tác động truyền qua tay và cổ tay của người dùng. Khuôn mặt nổi bật với sự cứng rắn và nóng nảy.

End Cap: làm bằng PP, được cấp bằng sáng chế.

Độ bền cao của tất cả các kết cấu thép với khả năng chống trơn trượt và chống va đập TPR giúp cải thiện sự thoải mái và kiểm soát của người dùng.

Nghề thủ công tinh xảo, Áp dụng trong kỹ thuật địa chất chuyên nghiệp.

Thiết kế công thái học, giảm mệt mỏi cơ bắp.

Nhẹ và rắn, cho bất kỳ loại đá.

thép đặc biệt


công nghệ đúc tích hợp


công nghệ giảm xóc


thiết kế gọn nhẹ


trung tâm của hệ thống cân bằng trọng lực


lực tập hợp thiết kế rãnh

Vòi phun phẳng kiểm soát hiệu quả hướng tách của đá để tránh làm vỡ mẫu thành các mảnh. Nó đặc biệt thích hợp cho đá mềm hoặc đá chẻ (đá phiến và đá phiến), và các mẫu đá có thể dễ dàng lấy bằng cách xếp lớp.

Chúng tôi đã giới thiệu các công nghệ mới và liên tục thử các vật liệu mới, cải thiện đáng kể trải nghiệm hấp dẫn của các công cụ nổi bật ban đầu của nó như búa và rìu. Một phần của vật liệu của tay cầm không chỉ hấp thụ tốt tác động của những cú đánh thường xuyên và mạnh mẽ vào tay, mà còn làm giảm các cú sốc đáng lo ngại. Hơn nữa, hiệu suất vật liệu là tuyệt vời, và độ bền tốt hơn nhiều so với tay cầm cao su và nhựa thông thường.
Quá trình rèn tích hợp và phân phối khối lượng khoa học làm cho nó hiệu quả hơn để tấn công các dòng chảy địa chất khác nhau. Kinh nghiệm thực tế sẽ thấy rằng búa thông thường phân phối quá nhiều khối lượng tại vị trí tay cầm, không chỉ hiệu quả của cú đánh là thấp, mà cả lực lộ tươi cứng và nhỏ gọn đặc biệt lãng phí sức mạnh thể chất.
Mặc dù vật liệu của thép tốt sẽ bị gỉ, nhưng sẽ không bao giờ có bất kỳ mất hiệu suất. Tính chất hợp kim tốt, độ cứng cũng lớn hơn so với búa thông thường và độ cứng Mohism nằm trong khoảng từ 5,5 đến 6,5. Quá trình tại khớp giữa đầu búa và tay cầm không chỉ cứng và khó mất, mà còn cực kỳ thẩm mỹ. Búa sinh học là một trong những công cụ cơ bản cho công việc địa chất. nó được làm bằng thép chất lượng cao hoặc tay cầm bằng gỗ với đầu thép. Một đầu của đầu búa địa chất là hình chữ nhật hoặc hình vuông, và đầu còn lại là hình lăng trụ nhọn hoặc hình nêm phẳng. Khi sử dụng, một đầu của đầu vuông thường được sử dụng để đập đá để phá vỡ nó thành từng mảnh. Một đầu của một cạnh sắc hoặc một cái nêm phẳng được đánh dọc theo lớp của lớp đá, để lớp đá có thể được bóc ra, điều này có lợi cho việc tìm kiếm hóa thạch và lấy mẫu. Nó cũng được sử dụng để cải tạo đá, quặng và các mẫu vật khác để bình thường hóa chúng và tạo điều kiện cho việc đóng gói. Trên bề mặt đá hoàn chỉnh, sử dụng một đầu của một cái nêm nhọn hoặc phẳng làm nêm và đánh bằng búa địa chất khác, một rãnh có thể được cắt vào bề mặt đá để tạo thuận lợi cho việc lấy mẫu quặng đá và hóa thạch. Ngoài ra, một đầu của điểm nhọn hoặc nêm phẳng có thể được sử dụng để đào cạn để loại bỏ các vật liệu phong hóa bề mặt, đất nổi và những thứ tương tự.

Chi tiết liên lạc
Shandong Geological & Mineral Equipment Ltd. Corp.

Người liên hệ: sales

Tel: +8613608934448

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)