Nhà

Shandong Geological & Mineral Equipment Ltd. Corp. Tham quan nhà máy

Trung Quốc Shandong Geological & Mineral Equipment Ltd. Corp. Chứng chỉ
Trung Quốc Shandong Geological & Mineral Equipment Ltd. Corp. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất
    công ty chúng tôi nằm ở phía đông thành phố Tế Nam, thủ phủ của tỉnh ShanDong, diện tích 30000 mét vuông. Kho lưu trữ vượt quá 10000 mét vuông. Vốn đăng ký của chúng tôi là 6,89 triệu RMB, và chúng tôi có hơn 80 nhân viên trong đó khoảng 1/2 là kỹ sư trung bình và cao. Quản lý bán hàng chuyên nghiệp, quản lý sản phẩm và đội ngũ hậu mãi có sẵn cho bạn bất cứ lúc nào.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Trung tâm R & D dành riêng cho thiết kế sản phẩm, nghiên cứu và phát triển và tiếp thị các thiết bị kỹ thuật địa chất. Dựa trên nhu cầu thị trường và tận dụng lợi thế của mình, công ty đã phát triển thành công các giàn khoan đường đi bộ được điều khiển từ xa, ống khoan xoắn ốc dài hai bức tường và các sản phẩm khác cho thị trường kỹ thuật. Cung cấp các giàn khoan tùy chỉnh, dụng cụ khoan, mũi khoan, vòi áp suất cao và thấp và các dịch vụ thiết kế sản phẩm khác.

    Trung tâm cũng thực hiện các hoạt động gia công và sản xuất và cho thuê thiết bị. Các sản phẩm gia công chính của chúng tôi là: thanh khoan 50mm, 60mm, 89mm (giếng thủy lực) và khớp khóa 65mm, 75mm, 121mm và một loạt các thông số kỹ thuật của máy khoan cát thép, ống lõi, ống bột, vỏ, bộ chuyển đổi, và đảm nhận Vật liệu đến , xử lý mẫu; cho thuê thiết bị, máy phát điện 50 ~ 500kW hiện có và một số máy nén khí ở áp suất cao, có thể đáp ứng nhu cầu của công trường không xây dựng.
    Chúng tôi sẽ sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp hơn để xây dựng các công cụ phù hợp để bạn giúp bạn! Chào mừng mọi người của cái nhìn sâu sắc để đàm phán, hợp tác và giành chiến thắng cùng nhau!
Chi tiết liên lạc
Shandong Geological & Mineral Equipment Ltd. Corp.

Người liên hệ: Rose

Tel: 0086-13608934448

Fax: 86-531-88199915

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)